เปิดเทอม  2/2562 เช้าของวันฝนโปรย

กิจกรรมหน้าเสาธงในหอประชุม

วันศุกร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เป็นวันแรกของการเปิดเทอมภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 พี่ชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำฝน ทำให้วันนี้ต้องจัดกิจกรรมหน้าเสาธงประชุม

ผู้อำนวยการโรงเรียนกล่าวเปิดเทอมภาคเรียนที่ 2

เช้าของวันดีๆ มักจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นเสมอ นั่นก็คือ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายยุทธนา สัมฤทธิ์ผ่อง ได้เป็นเกียรติในการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนและครูผู้ฝึกสอนที่ชนะเลิศการแข่งขันศิลปหัตถกรรมครั้งที่ 69 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา

ผอ.มอบเกียรติบัตร

ได้แก่ การแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ประเภทสิ่งประดิษฐ์ ระดับชั้น ป.1 – ป.6 และการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ระดับชั้น ป.1 – ป.6 ในนามของโรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาขอขอบคุณไปยังคณะครูและนักเรียนที่ได้ทุ่มเทกิจกรรมครั้งนี้

เรื่องนี้ถูกเขียนใน ข่าวสาร ขภน. และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร