การแข่งขันกีฬาเครือข่าย ตาตุม-จารย์

การแข่งขันกีฬาเครือข่ายตาตุม – จารย์ 2561 อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ ท่ามกลางความสนุกสนานเฮฮาของเด็กๆ โรงเรียนบ้านภูมินิยมพัฒนาได้จัดขบวนพาเหรดในแนวคิด “รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย” ที่มีทั้งกองทัพนักกีฬา นักเรียนที่เดินขบวนรณรงค์การรู้แพ้รู้ชนะ และที่เรียกรอยยิ้มเป็นสีสันของโรงเรียนอย่างกองม้าก้านกล้วยของนักเรียนชั้น ป.1 ทั้งชุดเสื้อผ้าหน้าผม เอากันแบบอลังการเรียกได้ว่าจัดเต็มเลยงานนี้ โดยมีผู้ปกครองดูแลกันไม่ห่างในชุดสวยๆงามๆ นอกจากนี้ยังมีสีสันจากโรงเรียนอื่นๆในเครือข่ายตาตุม – จารย์ ที่สร้างความเฮฮาผู้ชมอย่างมาก

ข้อความนี้ถูกเขียนใน กิจกรรมโรงเรียน คั่นหน้า ลิงก์ถาวร